1900 561 558
( 2000đ/phút )

Thế Giới Phong Thần

Chương 1

Câu chuyện phong thần xảy ra vào hơn 1500 năm trước, Xi Vưu tranh bá cùng Hiên Viên Hoàng Đế.

Nữ Oa và Tam Thanh là 2 trợ thủ đắc lực của Hiên Viên Hoàng Đế đã cùng hợp sức đánh bại Xi Vưu. Kết quả Xi Vưu bị phong ấn, còn tộc Cửu Lệ thủ hạ của Xi Vưu bị đày ải sang 1 không gian khác gọi là Cửu Lệ Yêu Giới.

100 năm sau, nộ khí của Xi Vưu phá vỡ phong ấn, trong tình thế nguy cấp đó Nữ Oa đã tự hi sinh mình đểphong ấn Xi Vưu trong Phong Thần Đỉnh.

Chương 2

800 năm sau, Xiển Giáo và Triệt Giáo cùng nhau tranh giành Thái Cực Phù Ấn, trận chiến chấn động tam giới này được người đời truyền tai nhau gọi là “Vạn Tiên Kiếp”.

Nhân cơ hội đó Cửu Vĩ Yêu Hồ len lỏi vào Triệt Giáo làm tăng thêm hiềm khích giữa 2 giáo Xiển Triệt. Trận chiến giữa Xiển Giáo và Triệt Giáo diễn ra ác liệt, khiến tam giới không yên.

Do 2 giáo phái giằng co suốt khoảng thời gian dài, 2 bên không ai chịu lùi bước. Để gia tăng lực lượng cả hai giáo đều gia tăng việc thu nhận đệ tử vô tội vạ ngay cả bọn yêu ma quỷ quái cũng được thu nhận khiến tình hình tam giới càng trở nên loạn hơn.

Chương 3

Trong lúc cả 2 giáo phái đang giao chiến, Cửu Vĩ Yêu Hồ âm thầm phá hoại khiến cho 2 giáo chủ Nguyên Thủy Thiên Tôn và Thông Thiên Giáo Chủ bất cẩn phá vỡ Phong Thần Đỉnh, hóa giải phong ấn thức tỉnh Xi Vưu.

Do Phong Thần Đỉnh bị vỡ nên Hồn của Nữ Oa cũng tỉnh lại. Nguyên Thủy Thiên Tôn và Thông Thiên Giáo Chủ cũng nhận ra sự thật bị li gián. Cả 3 cùng hợp lực đánh Xi Vưu.

Chương 4

Sau khi Nữ Oa tái thế, cùng giao đấu với Xi Vưu, cuộc chiến ác liệt đã khiến Thiên Trụ sụp đổ, Thần hồn của Nữ Oa và Xi Vưu cùng bị hủy diệt.

Thiên Trụ sụp đổ khiến Yêu ma giáng thế, Ma kiếp giáng xuống nhân gian. Trước khi bị hủy diệt Nữ Oa đã tiên đoán sẽ có người mang thiên mệnh, kế thừa huyết mạch của người mới có thể cứu lấy tam giới…

Người chơi vào vai người phàm đi theo Hoàng Long để tu tiên học đạo, tuy nhiên lại không thích tu hành và có niềm khao khát về thế giới hồng trần. Sau này lại chính là người kế thừa huyết mạch của Nữ Oa, vượt qua các thử thách để thu thập 8 mảnh Thần Khí diệt trừ yêu ma, cứu lấy chúng sinh tam giới.

 

App icon

Đấu Tiên Đài
Nhà phát hành VNG

Tải game trên App Store Tải game trên Google Play Tải Apk
Cài đặt
Cài đặt